Loading...

Chi tiết tin tức

23
06 - 2017

Phụ Liệu Thảo Vy - Đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm nội thất Nguyễn Dũng Decor tại Bình Định

Như một tính hiệu vui cho thị trường ngành tóc Việt Nam khi các sản phẩm nội thất dành riêng cho ngành tóc dần trở nên quen thuộc và không thể thiếu đối với mọi salon dù lớn hay nhỏ.

Các sản phẩm ngành tóc nhập khẩu Trung Quốc với chất lượng kém, độ bền không cao và khả năng tự hủy chỉ sau 1 năm sử dụng dần khiến cho người tiêu dùng Việt Nam không còn thiết tha và e dè. Điều đáng nói là việc sử dụng các sản phẩm nhập khẩu hàng loạt như vậy cũng khiến cho việc các salon trở nên ná ná nhau và dễ dàng khiến cho người tiêu dùng trở nên nhằm lẫn dù cho salon có sử dụng tên khác nhau hoặc đầu tư cho mình một trang website riêng.

Năm bắt được xu thế cũng như nhu cầu thị trường, nội thất Nguyễn Dũng Décor có mặt trên thị trường đã 15 năm và dần phủ sóng thị trường thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt các Studio Salon lớn như Sáng Tân Vĩnh, Khánh Vĩnh Hoàng hay Nối tóc Thảo Tây, ... 
Lần này, ngoài việc kí hợp đồng phân phối sản phẩm độc quyền tại thị trường Bình Định là cửa hàng PHỤ LIỆU NGÀNH TÓC THẢO VY còn như một bước đệm cho công ty phát triển rộng ra các tỉnh, cũng như tạo vị thế cạnh tranh lành mạnh giữa các cửa hàng và bảo vệ quyền lợi của các khách hàng của công ty.

Các bạn sẽ yên tâm hơn khi được công ty giới thiệu địa chỉ cửa hàng uy tín để mua hàng, với các sản phẩm tốt và chất lượng, mẫu mã và chế độ bảo hành tốt nhất.

THÔNG TIN CỬA HÀNG:
*CỬA HÀNG PHỤ LIỆU THẢO VY
- Số điện thoại: 0916 421 114 - 0913 462 635
- Địa chỉ: 201 Phan Bội Châu, Tp. Quy Nhơn, Bình Định..

Mọi thông tin phản hồi sản phẩm, các bạn có thể liên hệ (08) 3860 1516 - 0937 53 77 86 * Nguyễn Dũng Decor trụ sở chính.