Loading...

Chi tiết tin tức

23
06 - 2017

Cửa hàng Ngọc Mai - Đối tác độc quyền phân phối sản phẩm Nguyễn Dũng Decor tại Kiên Giang

Công ty TNHH chuyên nội thất Nguyễn Dũng Decor chính thức hợp tác độc quyền phân phối các sản phẩm nội thất ngành tóc & thẩm mỹ mang thương hiệu Nguyễn Dũng Decor tại Cửa hàng Ngọc Mai, Kiên Giang.

Tọa lạc tại địa chỉ 93 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang. Một thành phố nhộn nhịp và phát triển. Cửa hàng Ngọc Mai còn được biết đến với việc mở rộng kinh doanh tại thành phố Rạch Giá bằng 3 cửa hàng.

Việc hợp tác giữa cửa hàng Ngọc Mai và Nguyễn Dũng Décor cũng chính thức mang các dòng sản phẩm nội thất cao cấp và thẩm mỹ cao tiếp cận thị trường Kiên Giang cũng như phục vụ đa số các nhà tạo mẫu tóc lớn tại tỉnh. 

Hiện cửa hàng Ngọc Mai đang trưng bày một số dòng sản phẩm mới nhất của Nguyễn Dũng Decor, cũng như mang các dòng sản phẩm tốt và bán chạy nhất về thành phố. Các bạn có thể để xem và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Nguyễn Dũng Decor phân phối tại cửa hàng Ngọc Mai đều được công ty bảo hộ và đảm bảo các chính sách bảo hành, đổi trả hàng lỗi đúng quy định.

THÔNG TIN CỬA HÀNG:
*CỬA HÀNG NGỌC MAI
- Số điện thoại: 077 3 80 1919 - 0942 443 993.
- Địa chỉ: 93 Nguyễn Trung Trực, Rạch Giá, Kiên Giang.

Mọi thông tin phản hồi sản phẩm, các bạn có thể liên hệ (08) 3860 1516 - 0937 53 77 86 * Nguyễn Dũng Decor trụ sở chính.