Loading...

Tin Công Ty

Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất hair salon, spa, nail

Sứ mệnh của Nguyễn Dũng Decor là mang đến làng gió mới, giá trị mới cho ngành tóc. Với phương châm đó, đội ngũ thiết kế của chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo để có thể hiện thực hóa những ý tưởng và nhu cầu của khách hàng, biến những khúc gỗ vô tri thành những tác phẩm, những không gian u ám trở nên tràn đầy sức sống.

intro1
intro4

Giới Thiệu

Vì sao chọn chúng tôi?

  • SÁNG TẠO & ĐỔI MỚI

    Nguyễn Dũng Decor là một công ty của những người trẻ, có khả năng tư duy, đổi mới cũng như sáng tạo không ngừng. Mỗi công trình, mỗi dự án chính là một cơ hội để chúng tôi áp dụng những cái mới trong lĩnh vực thiết kế.

  • CHỨNG NHẬN & GIẢI THƯỞNG

    Với hơn 10 năm hoạt động, Nguyễn Dũng Decor đã được trao trọng trách đồng hành trong suốt quá trình hình thành và phát triển của Hiệp hội ngành tóc Thành phố Hồ Chí Minh từ thuở sơ khai cho đến tận bây giờ. Nguyễn Dũng Decor tự hào có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

  • KINH NGHIỆM & KHẢ NĂNG

    Đội ngũ nhân viên gồm các kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu dài trong ngành, đội ngũ thợ có tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến cùng kế hoạch làm việc khoa học tạo nên các sản phẩm vượt trội.

  • LIÊN HỆ NGAY: (028) 6680 6789 - (028) 3860 1516 ; DI ĐỘNG: 0937 53 77 86