Loading...

Chi tiết dịch vụ

Tư vấn

Tư vấn

  • Ngày đăng: 13/08/2016

Thông tin chi tiết dịch vụ

Tư vấn thiết kế nội thất công trình, phối cảnh nội thất theo phong thủy...

Định hướng phát triển trở thành một thương hiệu nội thất hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói từ khâu tư vấn dựa trên diện tích mặt bằng tổng thể cho đến thiết kế thi công xây dựng lắp đặt và sản xuất cung cấp các sản phẩm nội thất hoàn thiện. Chúng tôi không chỉ chú trọng vào thiết kế mà chúng tôi còn chú trọng đến việc xây dựng chuyên môn kỹ thuật cao trong sản xuất thi công nhằm đáp ứng các gói thầu tiêu chuẩn cao cấp cho thị trường.

Mỗi một công trình ra đời, đều mang màu sắc, tâm tư, tình cảm của nhà tạo mẫu tóc. Vì làm tóc không chỉ là một cái "nghề" mà con là một "nghệ sĩ" sáng tạo, vì thế mà chúng tôi không chỉ hỗ trợ khách hàng trong khâu lên ý tưởng mà chúng tôi còn đảm trách sứ mệnh biến những ý tưởng đó thành hiện thực.

Dựa vào diện tích tổng thể, phân chia không gian sử dụng, vị trí mặt bằng, đối tượng khách hàng, màu sắc phong thủy, ... tất cả những yếu tố đó tạo nên một bảng thiết kế hoàn chỉnh, mang màu sắc riêng và phụ hợp nhất để ngân sách của bạn lúc đó không bị phát sinh.