Loading...

Dịch Vụ

Thiết kế

Thiết kế Hair Salon, Nail, Spa chuyên nghiệp. Đạt tính thẩm mỹ cao.

Công Ty TNHH Chuyên Nội Thất Nguyễn Dũng Decor gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Với câu slogan "PHONG CÁC TIÊN PHONG" của mình, chúng tôi khẳng định vị thế thương hiệu từ ban đầu là một trong những người đồng hành tiên phong trong sự nghiệp phát triển và đổi mới của ngành tóc hiện đại.

- Đơn vị đồng hành cùng Hiệp Hội Ngành Tóc Tp.HCM trong tất cả các kì "GIỖ TỔ" như nhắc nhở, biết ơn nguồn cội.

- Đơn vị đồng hành cùng hàng ngàn thương hiệu SALON tóc đẹp, cây kéo và...

intro1
intro4

Tư vấn

Tư vấn thiết kế nội thất công trình, phối cảnh nội thất theo phong thủy...

Định hướng phát triển trở thành một thương hiệu nội thất hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói từ khâu tư vấn dựa trên diện tích mặt bằng tổng thể cho đến thiết kế thi công xây dựng lắp đặt và sản xuất cung cấp các sản phẩm nội thất hoàn thiện. Chúng tôi không chỉ chú trọng vào thiết kế mà chúng tôi còn chú trọng đến việc xây dựng chuyên môn kỹ thuật cao trong sản xuất thi công nhằm đáp ứng các gói thầu tiêu chuẩn cao cấp cho thị trường.

Mỗi một công trình ra đời, đều mang màu sắc, tâm tư, tình cảm của nhà tạo mẫu tóc. Vì l&...

Thi công

Thi công, xây dựng các hạng mục theo bảng vẽ phối cảnh với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp.

Quý khách lưu ý: Để tránh giao cho những công ty và cá nhân không có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ thì dù thi công ở bất kỳ đơn vị hay cá nhân nào, thì quý khách cũng nên dựa trên thăm niên hoạt động, thương hiệu để đánh giá nhằm có lựa chọn chính xác, tránh thiệt hại cho mình.

Quá trình thi công của công ty chúng tôi sẽ bắt đầu sau khi quý khách hàng đã đồng ý duyệt bảng vẽ cuối cùng, kí hợp đồng thi công và được tiến hành thi công toàn bộ dựa trên bảng vẽ 2D và 3D.

- Thi công nền, trần, thạch cao, giấy dán ...

intro1